Chuột gaming Razer Diamondback 2016 Hồi sinh một huyền thoại

28/12/2015

Chuột gaming huyền thoại Razer Diamondback phiên bản năm 2016

Ra đời từ năm 2004, chuột Razer Diamondback đã từng là chú chuột gaming có độ chính xác cao và tốc độ nhanh nhất thời điểm đó. Razer Diamondback chính là sự khởi nguồn cho các sản phẩm chuột chơi game đỉnh cao sau này. 12 năm sau, huyền thoại Razer Diamondback đã được hồi sinh với một diện mạo hoàn toàn khác biệt. 

 

Thiết kế vỏ hộp của chuột Razer Diamondback đơn giản, đẹp mắt 

Phiên bản chuột gaming Razer Diamondback 2016 hay còn gọi là Razer Diamondback Chroma sở hữu thiết kế khác biệt so với thế hệ cũ và bắt kịp xu hướng game gear đổi màu sành điệu. Sản phẩm được đóng gói đơn giản nhưng vẫn toát lên đồ ngầu và chất. Phụ kiện đi kèm bao gồm sách hướng dẫn và 1 miếng sticker thương hiệu Razer. Razer Diamondback 2016 thiết kế khuôn dài, thấp và cân xứng nên thích hợp cho kiểu cầm Claw grip (*) và Finger grip (*) nhưng lại không thích hợp với kiểm cầm chuột Palm grip.

 

Sản phẩm đi kèm sách hướng dẫn và miếng sticker 

Phần đuôi chuột của  Razer Diamondback thon lại nên không thể cầm theo kiểu Palm grip

Các tư thế cầm chuột của game thủ 

Phần nút cuộn được làm bằng cao su chống trượt, các thao tác cuộn, dừng đáp ứng nhanh và chính xác. Razer Diamondback 2016 được cải thiện về mặt thiết kế so với phiên bản năm 2004 khi các nút phụ 2 bên hông chuột được ốp thêm lớp cao su gai chống trơn tay. Phần đèn Led 16,8 triệu màu được trang bị ở logo, scroll, hai bên hông chuột liên tục đổi màu rất sống động và đẹp mắt. Không chỉ vậy, Razer Diamondback 2016 còn được trang bị cảm biến Laser 5G mới, lên tới 16.000 DPI tương tự như dòng chuột cao cấp Razer Mamba 2016. Vòng tròn xung quanh cảm biến được thiết thế thêm để làm giảm hiện tượng bất ổn khi nâng và hạ chuột trên bề mặt bàn di.

Razer Diamondback được trang bị hệ thống đèn Led 16, 8 triệu màu

Cảm biến Laser 5G mới lên tới 16.000 DPI như dòng chuột cao cấp hiện nay của Razer 

Chuột chơi game Razer Diamondback 2016 có mặt tại Việt Nam với mức giá không hề rẻ, khoảng 2,2 triệu đồng. Các game thủ sẽ khó có thể cưỡng lại được vẻ đẹp hầm hố và đậm chất gaming của chú chuột Razer Diamondback phiên bản mới này.

 

 

 

CÁC TIN KHÁC

Hỗ trợ online

Kinh doanh PP

Kế toán

Kinh doanh PP

Kế toán

Kinh doanh PP

Kế toán

Kinh doanh DA

Kế toán

Kỹ thuật

Kế toán

Kế toán

Hotline 04.36.885.885-0915.668.768

         

div.yahoo1{ padding:4px 0 4px 6px; }