MANHQUANPC chính thức là partner máy photo, máy in Sindoh tại Việt Nam

03/11/2016

Công ty CP máy tính Mạnh Quân sau một thời gian tìm hiểu và dùng thử sản phẩm máy photo, máy in của hãng Sindoh của Hàn Quốc và thống nhất đàm phán của hai bên đã trở thành đối tác chiến lược của nhau.

Sindoh là hàng máy photo, máy in đang đứng số 1 tại Hàn Quốc, sau một thời gian tìm hiểu thị trường Việt Nam và chiến lược của hãng đã quyết định chọn nhà phân phối Công ty CP máy tính Mạnh Quân là đối tác chiến lược và cung cấp sản phẩm ra thị trường tại Việt Nam.

Rất vinh dự đón nhận giấy chứng nhận này chúng tôi tập thể Công ty CP máy tính Mạnh Quân sẽ quyết tâm đua sản phẩm tốt nhất, giá cả tốt nhất, dịch vụ chăm sóc tốt nhất đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Hiện nay với nhà máy sản xuất tại Vĩnh Phúc và chuẩn bị xây dụng nhà máy thư 2 tập đoàn Sindoh cam kết đống hành cùng Công ty CP máy tính Mạnh Quân mang đến sản phẩm chất lượng, phù hợp nhu cầu người việt, giá cả cam kết rẻ nhất so với các hãng khác và phục vụ cách chuyên nghiệp của người Hàn Quốc.

Cam kết của Sindoh hỗ trợ Công ty máy tính Mạnh Quân một cách tối đa nhất để phục vụ khách hàng đó là lời cam kết của tổng giám đốc Sindoh tại Việt Nam.

Mọi chi tiết liên hệ: Sindoh vina marketing hoặc trực tiếp với partner MANHQUANPC

                                 Trân thành cảm ơn !

Chứng nhận partner: 

CÁC TIN KHÁC

Hỗ trợ online

Kinh doanh PP

Kế toán

Kinh doanh PP

Kế toán

Kinh doanh PP

Kế toán

Kinh doanh DA

Kế toán

Kỹ thuật

Kế toán

Kế toán

Hotline 04.36.885.885-0915.668.768

         

div.yahoo1{ padding:4px 0 4px 6px; }